Cải tiến trong Inventor 2024.1

Chào mừng bạn đến với website

Hotline: 0913920632

Email: info@vietcad.edu.vn

Ngày đăng: 03/08/2023 01:54 PM

Cải tiến chung trong Inventor 2024.1

Kiểm tra các cải tiến trải rộng trên nhiều môi trường Inventor.

Origin work Feature Names

Các tính năng đặt tên cho các công việc (lệnh) gốc (Origin work feature names) từ lâu đã có thể được đổi tên, nhưng các tên tùy chỉnh không được chuyển sang các hộp thoại sử dụng các tính năng Origin work để tạo các tính năng khác. Bản phát hành này bao gồm truyền tên tùy chỉnh vào các hộp thoại đó bằng cách sử dụng các tính năng Origin work, chẳng hạn như:

• Mirror cho môi trường bộ phận và lắp ráp
  • Derive Part and Derive Assembly - mặt phẳng làm việc cho mirror
  • Make Part and Make Component - mặt phẳng làm việc cho mirror
  • Pattern hình chữ nhật - trục làm việc

Điều hướng canvas

Một tùy chọn ứng dụng mới để kiểm soát xem điểm xoay có được sử dụng khi quay quanh mô hình trong khung vẽ hay không. Khi bỏ chọn, hành vi quỹ đạo kế thừa được sử dụng.

Khi phóng to vào một thiết kế, với tùy chọn được chọn, quỹ đạo sử dụng điểm mô hình gần nhất. Đặt con trỏ gần điểm mô hình bạn muốn sử dụng làm trục, sau đó giữ phím shift và sử dụng nút chuột giữa để quay quanh điểm mô hình. Với tùy chọn được bỏ chọn, trục quỹ đạo tương ứng với tâm của hộp giới hạn tối thiểu 3D.

Để biết thêm thông tin, hãy xem Tham chiếu Tab Hiển thị

Kết xuất luồng GPU với GPU AMD

AMD đã cập nhật trình điều khiển. Decal và thread rendering hiện được hỗ trợ trên các máy sử dụng trình điều khiển cập nhật.

Để biết thêm thông tin, hãy xem Chi tiết về GPU Ray Tracing (Trước khi phát hành).

iProperties tùy chỉnh

Sao chép và dán một hoặc nhiều iProperties tùy chỉnh giữa các tài liệu.

Khi dán thuộc tính vào một tài liệu khác, nếu trùng lặp tồn tại, bạn sẽ được nhắc thực hiện hành động mong muốn:

Để biết thêm thông tin, hãy xem Để làm việc với iProperties trong File hoặc Template.

Kết xuất GPU

Kết xuất GPU hiện hỗ trợ sử dụng đèn Standard trong ánh sáng IBL.

Để biết thêm thông tin, hãy xem Giới thiệu về Kiểu Chiếu sáng  và Làm việc với Kiểu Chiếu sáng.

Cải tiến iLogic

Thêm vào nút Kết thúc trình duyệt

Nếu Kết thúc tồn tại trong tài liệu, nút Kết thúc trình duyệt hiện có sẵn trong trình soạn thảo iLogic Rule Editor trong tab Model. Nhấp chuột phải vào nút và chọn Capture Current State để nắm bắt định nghĩa. Trong Assemblies, chọn nút Finishes để nắm bắt tất cả các định nghĩa.

Ghi lại trạng thái hiện tại cho các phần Content Center

Một tùy chọn mới để nắm bắt trạng thái hiện tại được thêm vào Trình chỉnh sửa quy tắc iLogic cho các phần của Content Center. Thay vì nắm bắt Designation, nó lấy các giá trị chính và cung cấp mã với danh sách tên-giá trị. Điều này giúp dễ dàng Designation các giá trị bắt buộc riêng lẻ, thay vì phải kết hợp chúng thành một giá trị Designation.

Nhấp chuột phải vào thành phần Content Center trong Trình chỉnh sửa Rule Editor để hiển thị và sử dụng tùy chọn "Capture Current State (Components.Add by Designation)" mới được thêm vào. Lưu ý rằng tùy chọn này chỉ có sẵn trong chế độ lắp ráp.

Chủ đề gốc: Có gì mới trong Inventor 2024

Chỉ đường