Giới thiệu trung tâm đào tạo phần mềm, cấp chứng chỉ quốc tế VietCAD

Chào mừng bạn đến với website

Hotline: 0913920632

Email: info@vietcad.edu.vn

Ngày đăng: 05/10/2022 08:34 AM

VietCAD Training Center | ATC® | Autodesk Authorized Training Center

ATC® Authorized Training Center

Các Trung tâm Đào tạo được Ủy quyền (ATC - Authorized Training Center) là một phần của cộng đồng Đối tác Học tập Autodesk. Sinh viên, nhà giáo dục, người tiêu dùng, chuyên gia trong ngành và doanh nghiệp có thể khám phá những cách khác nhau để thiết kế và tạo nên tương lai của mọi thứ.

Các Trung tâm đào tạo được ủy quyền cung cấp trải nghiệm học tập chất lượng cho khách hàng và nhà giáo dục. Các khóa đào tạo toàn diện của họ giúp bạn nâng cao kiến thức về sản phẩm, chuẩn bị cho các kỳ thi lấy chứng chỉ và đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình. Được ủy quyền bởi Autodesk, các trung tâm đào tạo này duy trì một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp được chứng nhận bởi Autodesk được công nhận bởi cộng đồng Đối tác học tập Autodesk trên toàn thế giới.

Sự lựa chọn là của bạn. Kết nối với VietCAD Training Center | ATC và khám phá các cơ hội học tập mới:

• Các khóa học được hướng dẫn bởi các giảng viên được phê duyệt trong lớp học hoặc cơ sở đào tạo ATC
  • Các khóa học được dẫn dắt bởi các giảng viên được phê duyệt thông qua việc tham gia lớp học ảo
  • Các khóa học E-Learning kết hợp học tập dựa trên dự án, được giám sát bằng video và người hướng dẫn
  • Các khóa học kỹ năng nâng cao, bao gồm thiết kế có sự hỗ trợ của máy tính, quy trình thiết kế, thiết kế và sản xuất, thiết kế tổng quát, AEC và M&E
  • Các khóa học luyện thi chứng chỉ và bài kiểm tra thực hành
  • Các sáng kiến sẵn sàng cho công việc cho các ngành như Xây dựng & Sản xuất

Các chứng nhận của Autodesk cung cấp cho các chuyên gia sản xuất, kiến ​​trúc, kỹ thuật và xây dựng một cách để tích hợp các công nghệ dẫn đầu thị trường với thông tin chi tiết để khám phá và sở hữu những gì tiếp theo trong ngành.

Đạt được chứng chỉ quốc tế từ Autodesk có nghĩa người dùng có khả năng sử dụng thành tạo các phần mềm của Autodesk, với kỹ năng cao cấp, là tiền đề cho nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

VietCAD Training Center

Chứng chỉ kiến ​​trúc, kỹ thuật và xây dựng

(Architecture, engineering, and construction certifications)

Có được kiến ​​thức và kỹ năng để tạo ra các thiết kế xây dựng và cơ sở hạ tầng chất lượng cao; tối ưu hóa các dự án bằng các công cụ phân tích, trực quan và mô phỏng tích hợp; và cải thiện khả năng dự đoán bằng cách tối đa hóa khả năng xây dựng và điều phối dự án.

Chứng nhận thiết kế và sản xuất sản phẩm

(Product design and manufacturing certifications)

Có được kiến ​​thức và kỹ năng để hợp lý hóa quy trình phát triển sản phẩm của bạn, tạo ra các thiết kế sản phẩm hiệu suất cao và bố cục hệ thống sản xuất, đồng thời kết nối nhóm và dữ liệu của bạn từ thiết kế đến sản xuất.

giảng viên được chứng nhận bởi Autodesk

Giảng viên hướng dẫn được chứng nhận Autodesk

Giảng viên được Chứng nhận của Autodesk là các chuyên gia có chứng chỉ, được liên kết với Đối tác Học tập của Autodesk và được công nhận về kỹ năng hướng dẫn và thông thạo sản phẩm của họ. Các Giảng viên được Chứng nhận của Autodesk đã chứng minh các kỹ năng hướng dẫn và phân phối.

Họ có kiến ​​thức sản phẩm cần thiết để đáp ứng các tiêu chuẩn ngành và dẫn đầu các khóa học về cài đặt hướng dẫn. Huy hiệu ACI được cấp và xác nhận bởi các tổ chức có uy tín. Khách hàng có thể tin tưởng rằng thông tin huy hiệu được chứng nhận là chính xác và cập nhật.

VietCAD Training Center là trung tâm đào tạo được uỷ quyền của Autodesk ( Autodesk ATC) duy nhất tại Việt Nam hiện nay. Chúng tôi đầu tư đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, và lộ trình học tập trực tiếp từ Autodesk. Phục vụ nhu cầu lấy chứng nhận quốc tế về các sản phẩm của Autodesk trong lĩnh vực Xây dựng, Kiến trúc, Cơ khí, Sản xuất.

VIETCAD TRAINING CENTER | ATC | AUTODESK

Truy cập: https://vietcad.edu.vn/khoa-hoc để bắt đầu nâng cấp kỹ năng của mình và nhận lấy chứng chỉ quốc tế Autodesk.

Nếu Quý Khách hàng có nhu cầu đào tạo cho bộ phận, công ty và doanh nghiệp vui lòng bấm vào liên kết bên dưới để liên hệ trực tiếp và được hỗ trợ

mailLiên hệ để được tư vấn và hỗ trợ

Chỉ đường

0913920632